Quy định du lịch Bali - HIện nay đã du lịch Bali được chưa?
Quy định du lịch Bali - HIện nay đã du lịch Bali được chưa?

Cập nhật ngày 9/1/2022: Vẫn chưa có chuyến bay thương mại quốc tế nào đến thẳng Bali.

Yêu cầu và quy định cơ bản để nhập cảnh Bali và Indonesia được trình bày ở đây cho cả người mang hộ chiếu Indonesia và người nước ngoài mang hộ chiếu có thị thực hợp lệ. Nếu sau đó bạn đang đi du lịch đến Bali, sau khi kiểm dịch, bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng bạn biết các yêu cầu nhập cảnh sau đây đối với Bali.

Cùng tìm hiểu du lịch Bali 2022 được chưa?

Người có hộ chiếu Indonesia Du lịch

Người mang hộ chiếu Indonesia (WNI) quay trở lại Indonesia được phép nhập cảnh vào Indonesia. 

Chứng nhận Vắc xin

1. Phải xuất trình bằng chứng (bằng chứng vật lý hoặc kỹ thuật số) về việc đã tiêm đủ liều vắc xin COVID-19 ít nhất 14 ngày trước khi khởi hành.

2. Phiếu / bằng chứng tiêm chủng COVID-19 phải có giải thích và được viết bằng tiếng Anh không phải là tiếng nước ngoài.

3. Bất kỳ WNI nào chưa được tiêm vắc xin COVID-19, có thể tiêm vắc xin sau khi Xét nghiệm PCR của họ trong thời gian Kiểm dịch cho kết quả âm tính.

4. Miễn xuất trình bằng chứng tiêm chủng áp dụng cho:

 • WNI dưới 18 tuổi
 • WNI với các bệnh kèm theo không thể tiêm vắc xin COVID-19, phải có văn bản giải thích bằng tiếng Anh từ Bác sĩ tại Bệnh viện ở nước khởi hành

Kết quả xét nghiệm & E-HAC

1. Kết quả xét nghiệm PCR âm tính khi đến Indonesia và mẫu được lấy 3×24 giờ tại nước khởi hành trước khi đi và đính kèm với e-HAC International Indonesia.

2. Điền vào E-HAC Indonesia và PeduliLindungi.

3. Thực hiện Kiểm tra PCR khi đến Indonesia. Nếu WNI âm tính sẽ chuyển đến Chỗ ở có kiểm dịch, nếu dương tính đến Bệnh viện với chi phí do Chính phủ Indonesia chi trả.

4. Thực hiện một Thử nghiệm PCR khác trong 7 ngày Kiểm dịch hoặc vào ngày thứ 9 trong thời gian Kiểm dịch 10 ngày (tùy thuộc vào số ngày WNI phải dành cho việc kiểm dịch). Nếu WNI âm tính, họ có thể tiếp tục chuyến du lịch và đề nghị tự cách ly trong 14 ngày. Nếu dương tính phải nhập viện với chi phí do Chính phủ Indonesia chi trả.

5. Nếu WNI không hài lòng với kết quả xét nghiệm PCR được thực hiện trong quá trình cách ly, họ có thể yêu cầu thực hiện lại Xét nghiệm PCR bằng cách điền vào mẫu văn bản do KKP và Bộ liên quan cung cấp với khoản thanh toán dựa trên chi phí cá nhân.

6. Xét nghiệm lại PCR (tes pembanding) được áp dụng trong Phòng thí nghiệm của Bệnh viện Cipto Mangunkusumo (RSCM), hoặc Bệnh viện Trung ương Quân đội Gatot Soebroto (RSPAD), hoặc Bệnh viện Raden Said Sukanto Bhayangkara (RS. Polri) sẽ được thực hiện đồng thời bởi KKP hoặc các phòng thí nghiệm hợp tác với nơi ở cách ly.

Cách ly

1. Cách ly 7×24 giờ đối với WNI khởi hành từ các quốc gia KHÁC Nam Phi, Botswana, Na Uy, Pháp, Angola, Zambia, Zimbabwe, Malawi, Mozambique, Namibia, Eswatini, Lesotho, Anh và Đan Mạch tại nơi ở cách ly được chỉ định.

2. Cách ly 10×24 giờ đối với WNI với thị thực miễn tạm ngừng nhập cảnh khởi hành từ Nam Phi, Botswana, Na Uy, Pháp, Angola, Zambia, Zimbabwe, Malawi, Mozambique, Namibia, Eswatini, Lesotho, Anh và Đan Mạch tại nơi ở cách ly được chỉ định.

3. Đối với Người lao động nhập cư Indonesia, Sinh viên, Viên chức Nhà nước Indonesia sắp hoàn thành nhiệm vụ, Chính phủ Indonesia cung cấp chỗ ở có kiểm dịch miễn phí. Những người mang Hộ chiếu Indonesia khác có thể sử dụng dịch vụ cách ly trong các Phòng ở Kiểm dịch được chỉ định với việc thanh toán các chi phí cá nhân.

4. Cơ quan Kiểm dịch Chỗ ở phải nhận được khuyến nghị từ Lực lượng Đặc nhiệm COVID-19 và đã đáp ứng các tiêu chuẩn của PHRI về Bộ Y tế liên quan CHSE để được chứng nhận về các Giao thức Y tế COVID-19. 

5. MIỄN TRỪ:

 • WNI với trường hợp khẩn cấp như tình trạng sức khỏe đe dọa tính mạng, tình trạng sức khỏe cần được quan tâm đặc biệt, tử vong trong gia đình.
 • Việc phân phối kiểm dịch phải được yêu cầu cho Lực lượng Đặc nhiệm COVID-19 ít nhất 7 ngày trước khi đến.

Du khách nước ngoài

Hạn chế nhập cảnh

1. Tạm hoãn nhập cảnh đối với Người mang hộ chiếu nước ngoài đi du lịch trực tiếp hoặc quá cảnh và / hoặc lưu trú hoặc đến thăm các quốc gia sau đây trong vòng 14 ngày qua: Nam Phi, Botswana, Na Uy, Pháp, Angola, Zambia, Zimbabwe, Malawi, Mozambique, Namibia, Eswatini, Lesotho, Anh và Đan Mạch.

2. Người mang hộ chiếu nước ngoài đến Indonesia có thể nhập cảnh với các điều kiện sau:

 • Không có lịch sử du lịch hoặc lưu trú tại các quốc gia được đề cập ở điểm 1 trong vòng 14 ngày qua.
 • Dựa trên Nghị định của Bộ Luật và Nhân quyền số 34 năm 2021 về Cấp thị thực và Giấy phép lưu trú Nhập cư Trong thời gian Xử lý Sự lây lan của Dịch bệnh Vi rút Corona 2019 và Thời kỳ Phục hồi Kinh tế Quốc gia.
 • Đề án Thỏa thuận song phương, chẳng hạn như Sắp xếp Hành lang Du lịch.
 • Giấy phép Văn bản Đặc biệt từ Bộ / Tổ chức liên quan của Chính phủ.

3. Người mang hộ chiếu nước ngoài KHÔNG có bất kỳ lịch sử du lịch nào đến / đi từ Nam Phi, Botswana, Na Uy, Pháp, Angola, Zambia, Zimbabwe, Malawi, Mozambique, Namibia, Eswatini, Lesotho, Anh và Đan Mạch trong vòng 14 ngày VỚI MỤC ĐÍCH DU LỊCH có thể vào Indonesia với các điều kiện sau:

 • Qua các điểm Nhập cảnh Sân bay ở Bali và Kepulauan Riau
 • Tuân theo các yêu cầu về Kiểm tra PCR và Hiển thị bằng chứng Tiêm chủng COVID-19 theo yêu cầu
 • Phải có khả năng xuất trình thị thực phù hợp theo quy định
 • Bằng chứng về việc có Bảo hiểm Y tế với mức bảo hiểm tối thiểu 100.000 USD có thể trang trải chi phí cho COVID-19 và nằm viện
 • Bằng chứng về việc đặt chỗ ở khi ở lại Indonesia từ nhà cung cấp chỗ ở

Yêu cầu nhập cảnh

Chứng nhận vắc xin

1. Phải xuất trình bằng chứng (bằng chứng vật lý hoặc kỹ thuật số) về việc đã tiêm đủ liều vắc xin COVID-19 ít nhất 14 ngày trước khi khởi hành.

2. Phiếu / bằng chứng tiêm chủng COVID-19 phải có giải thích và được viết bằng tiếng Anh không phải là tiếng nước ngoài.

3. Bất kỳ người có hộ chiếu nước ngoài nào từ 12 đến 17 tuổi và có ngoại giao hoặc “izin tinggal dinas” và / hoặc KITAS hoặc KITAP chưa tiêm vắc xin COVID-19 bên ngoài Indonesia, sẽ có thể nhận được COVID-19 của họ tiêm chủng ở Indonesia trong chỗ ở cách ly của họ sau khi Xét nghiệm PCR lần 2 của họ cho kết quả âm tính

4. Người có Hộ chiếu nước ngoài đang ở Indonesia muốn đi du lịch trong nước hoặc quốc tế, phải tiêm vắc xin COVID-19 thông qua các chương trình cụ thể và / hoặc chương trình Gotong Royong dựa trên quy định.

5. Miễn xuất trình bằng chứng tiêm chủng áp dụng cho:

 • Người mang hộ chiếu nước ngoài đang có thị thực ngoại giao nhập cảnh Indonesia để thăm chính thức cấp Nhà nước dành cho người nước ngoài Chức danh chính thức tối thiểu ngang với cấp Bộ trưởng và với Kế hoạch sắp xếp hành lang du lịch
 • Người có Hộ chiếu nước ngoài đang đi du lịch trong nước đến các sân bay quốc tế để bay ra khỏi Indonesia, miễn là họ không ra khỏi các cơ sở của sân bay, đã nhận được giấy phép từ Kantor Kesehatan Pelabuhan (KKP) và có thể hiển thị lịch trình chuyến bay với thông báo trực tiếp quá cảnh từ sân bay khởi hành đến sân bay quốc tế ở Indonesia để bay ra khỏi Indonesia với điểm đến cuối cùng tại nước đến.
 • Người mang hộ chiếu nước ngoài dưới 18 tuổi
 • Người mang hộ chiếu nước ngoài có các bệnh kèm theo không thể tiêm vắc xin COVID-19, phải có văn bản giải thích bằng tiếng Anh từ Bác sĩ ở Bệnh viện Tiểu bang nước khởi hành

Kết quả xét nghiệm COVID-19 & E-HAC

1. Kết quả xét nghiệm PCR âm tính khi đến Indonesia và mẫu được lấy 3×24 giờ tại quốc gia khởi hành trước khi khởi hành và đính kèm với e-HAC International Indonesia.

2. Điền vào E-HAC Indonesia và PeduliLindungi.

3. Thực hiện Kiểm tra PCR khi đến Indonesia. Nếu WNA âm tính sẽ đến Chỗ ở Kiểm dịch, nếu dương tính đến Bệnh viện với khoản thanh toán dựa trên chi phí cá nhân.

4. Thực hiện Kiểm tra PCR khác vào ngày 6 của 7 ngày cách ly hoặc vào ngày 9 trong thời gian 10 ngày Kiểm dịch (tùy thuộc vào số ngày Người mang hộ chiếu nước ngoài phải dành cho việc kiểm dịch). Nếu người mang hộ chiếu nước ngoài âm tính có thể tiếp tục chuyến đi của họ và đề nghị tự kiểm dịch trong 14 ngày. Nếu dương tính vào viện với chi phí dựa trên chi phí cá nhân.

5. Nếu Người có Hộ chiếu nước ngoài không hài lòng với kết quả xét nghiệm PCR được thực hiện trong quá trình Kiểm dịch, họ có thể yêu cầu làm lại Bài kiểm tra PCR bằng cách điền vào mẫu văn bản do KKP và Bộ liên quan cung cấp với khoản thanh toán dựa trên chi phí cá nhân.

6. Xét nghiệm lại PCR (tes pembanding) được áp dụng trong Phòng thí nghiệm của Bệnh viện Cipto Mangunkusumo (RSCM), hoặc Bệnh viện Trung ương Quân đội Gatot Soebroto (RSPAD), hoặc Bệnh viện Raden Said Sukanto Bhayangkara (RS. Polri) sẽ được thực hiện đồng thời bởi KKP hoặc các phòng thí nghiệm hợp tác với nơi ở cách ly

Cách ly

1. Cách ly 7×24 giờ đối với Người mang hộ chiếu nước ngoài khởi hành từ các quốc gia KHÁC HƠN Nam Phi, Botswana, Na Uy, Pháp, Angola, Zambia, Zimbabwe, Malawi, Mozambique, Namibia, Eswatini, Lesotho, Anh và Đan Mạch tại chỗ ở cách ly được chỉ định có thanh toán về chi phí cá nhân.

2. Cách ly 10×24 giờ đối với Người mang hộ chiếu nước ngoài có thị thực miễn tạm ngừng nhập cảnh khởi hành từ Nam Phi, Botswana, Na Uy, Pháp, Angola, Zambia, Zimbabwe, Malawi, Mozambique, Namibia, Eswatini, Lesotho, Anh và Đan Mạch trong diện kiểm dịch được chỉ định chỗ ở với việc thanh toán dựa trên chi phí cá nhân.

3. Cơ quan Kiểm dịch Nơi ở phải nhận được khuyến nghị từ Lực lượng Đặc nhiệm COVID-19 và đã đáp ứng các tiêu chuẩn của PHRI về Bộ Y tế liên quan CHSE để được chứng nhận về các Giao thức Y tế COVID-19.

4. MIỄN TRỪ:

• Người mang Hộ chiếu nước ngoài là Trưởng Cơ quan Đại diện Nước ngoài và gia đình của họ có thể được miễn kiểm dịch tập trung 7×24 giờ bằng cách thực hiện tự kiểm dịch.

• Người có Hộ chiếu nước ngoài đang đi du lịch bằng cách thực hiện Bong bóng Du lịch và các quy trình nghiêm ngặt về sức khỏe với mục đích và / tiêu chí như:

 1. Người mang hộ chiếu nước ngoài có thị thực ngoại giao và / hoặc thị thực nhiệm vụ (thị thực dinas)
 2. Người đứng đầu cơ quan đại diện của Nước ngoài với cấp tối thiểu là Bộ trưởng và bên trên
 3. Vào Indonesia thông qua Đề án sắp xếp hành lang du lịch
 4. Phái đoàn từ các nước G20
 5. Những người đáng kính và nổi bật

• Việc phân phối kiểm dịch phải được yêu cầu cho Lực lượng Đặc nhiệm COVID-19 ít nhất 7 ngày trước khi đến.

Các điểm nhập cảnh vào Indonesia

Bằng đường hàng không

Lực lượng Đặc nhiệm Xử lý COVID-19 công bố Thư phân phối số 1/2022 tổ chức khoảng 9 Điểm vào (3 sân bay, 3 cảng biển và 3 biên giới đất liền) đến Indonesia cho Du khách Quốc tế. 

Lối vào qua các sân bay:

 • Jakarta: Soekarno Hatta, Banten
 • Surabaya: Juanda, East Java
 • Manado: Sam Ratulangi, North Sulawesi

Bằng đường biển

Lực lượng Đặc nhiệm Xử lý COVID-19 công bố Thư phân phối số 1/2022 tổ chức khoảng 9 Điểm vào (3 sân bay, 3 cảng biển và 3 đồn biên phòng trên bộ) đến Indonesia cho Du khách Quốc tế. 

Lối vào thông qua các Cảng biển:

 • Batam, Kepulauan Riau
 • Tanjung Pinang, Kepulauan Riau
 • Nunukan, Bắc Kalimantan.

Bằng đường bộ

Lực lượng Đặc nhiệm Xử lý COVID-19 công bố Thư phân phối số 1/2022 tổ chức khoảng 9 Điểm vào (3 sân bay, 3 cảng biển và 3 đồn biên phòng trên bộ) đến Indonesia cho Du khách Quốc tế. 

By Land Border Posts:

 • Aruk, Tây Kalimantan
 • Entikong , Tây Kalimantsan
 • Motain , Đông Đông Nam Nusa.

Theo dõi trực tiếp và cập nhật nhiều hơn trên chuyên trang quy định du lịch: Cổng thông tin du lịch và covid Bali.